อยากดูหนังวุ้ย

posted on 18 Apr 2008 08:27 by changkung

อา...ไม่ได้มีอารมณ์อยากดูหนังมาซะนาน อยู่ดี ๆ ก็อยากดูขึ้นมาซะงั้น แถมเรื่องที่ว่านี็่ก็คือ Forbidden Kingdom หรือ ชื่อไทย ใหญ่ฟัดใหญ่...ชื่อไทยยังกะหนังอย่างว่า...ก็แค่ เฉินหลง เล่น กะ หลี่เหลียงเจี๋ย เท่านั้นเอง แต่คิด ๆ ไป 2 คนนี่ไม่ (น่าจะ) เคยเล่นหนังใหญ่ด้วยกันมาก่อนเลยมั้งเนี่ย ตอนแรกก็กะว่า จะรอ cd ออกก่อนค่อยดู พอเปิดดู หนังตัวอย่างเมื่อคืนประกอบกับมี หลิวอี้เฟย เล่นด้วยก็เลย...ไปดูโรงดีกว่า...พอคิดได้ก็ดูตารางงาน...เสาร์ - อาทิตย์ งาน Pre release .....ตูจะดูวันไหนดีวะเนี่ย...ฮ่วย...

พูดถึงหนัง วันก่อน พี่หนุ่ม เอา Traveller ที่เป็นหนังซีรีย์มาแลกกันดูกับ Heroes มันก็...สนุกดี แต่รู้สึกไม่ค่อยชอบเหมือน Heroes แฮะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราชอบหนังบู๊ ๆ กันมากกว่าล่ะมั้ง

Traveller เ็ป็นหนังเกี่ยวกับ คน 3 คนที่เรียนมหาวิทยาลัย ด้วยกันจนจบแต่กลับพบว่า ไม่มีหลักฐานที่แสดงว่า มีเพื่อนคนที่ 3 อยู่ด้วย แถมตัวเองยังโดนใส่ความว่าเป็นคนระเบิดพิพิธภัณฑ์ซะอีก การไล่ล่าหาความจริงจึงเริ่มขึ้น เืรื่องเริ่มทวีความซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อพบว่า มีบุคคลใหญ่โตในระดับประเทศเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย พวกเขาจะสามารถกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับมาได้หรือไม่...รอดูกันต่อปาย~~~(season แรกมันไม่จบง่ะ)

สำหรับใครที่ชอบหนังแนวสืบสวนสอบสวนแล้วล่ะก็ เรื่องนี้ต้องไม่พลาดครับ DVD 4 แผ่นเท่านั้น หาซื้อได้ตามแผงที่ละลายทรัพย์ทั่วไป...

Comment

Comment:

Tweet

เห็นตัวอย่างแล้วอยากดูเหมือนกันค่ะ ชอบนางพญาผมขาวค่ะ

#3 By AINOMINAKO on 2008-04-18 12:53

อยากดูง่ะ ไรท์ให้โหน่ยยยย

#2 By LaFleur (203.113.86.34) on 2008-04-18 11:32

ไม่ได้ดูหนังนานเเล้วอะครับ
เเต่อยากดู Heroes มันจะออกซีซั่น 2 เเล้วเหรอนี่
ซีซั่นเเรกยังไม่ได้ซื้อเลยครับ

#1 By shikak on 2008-04-18 10:06