เอาล่ะ หลังจาก จบ season แรกไป มาต่อกันด้วย season 2 เลยดีกว่า หลายคนคงยังไม่ได้ดู ถ้าคุณจะอ่าน Entry นี้ผมแนะนำว่า ข้าม ๆ ไปเถอะ อย่าได้ อ่านเด็ดขาด

Season 2 นี้เริ่มที่ โมฮินเดอร์ ซูเรช (อีกแล้ว... ) คราวนี้ เจ้าตัวกำลังหาเงินเพื่อทำวิจัยของตัวเองอยู่ คราวนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นมีต้นกำเนิดมาจาก ครอบครัวของ ซูเรช เอง นั่นก็คือ ซานติ ไวรัส ใครที่เคยดู Season แรก จะรู้ทันทีว่า นี่มัน...คืออารายฟระ...ใน season แรก คนที่เป็นโรคด้วยเจ้าไวรัสนี่มีแค่ 2 คนเท่านั้น นั่นก็คือ ชานติ และ เด็กที่สามารถค้นหาใครก็ได้ ในโลกนี้ และแน่นอนว่า เลือดของซูเรช สามารถรักษาโรคที่ว่านี้ได้ แต่...ถ้ามันไม่ได้ผลล่ะ? จะเกิดอะไรขึ้น...คำตอบที่เหลือ ไปหาเอาเองได้จาก Season 2 เนี่ยแหละ

สำหรับ season 2 นี้ เราจะได้รู้กันว่า บรรดา พรรคพวกของ ลินเดอร์แมน เช่น ไคโตะ นากามูระ พ่อและแม่ของนาธาน และ ปีเตอร์ แพทเทอรี่, พ่อของแมท , พ่อของแฟนไอแซค ที่ตายใน season แรก เกี่ยวข้องกันยังไง และ ที่สำคัญ...อ๊ะ ไม่บอกดีกว่า อยากรู้ต้องไปดูเอาเอง

สำหรับความสามารถที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ มีหลายอย่างมาก ๆ เช่น น้ำตาพิษสำหรับคนรอบข้าง, ปล่อยไฟฟ้าได้, กล้ามเนื้อที่สามารถเอาความทรงจำไปใช้ได้ (เช่น เห็นนักมวยปล้ำใช้ท่ายาก ๆ แต่กลับใช้ได้ด้วย) บอกว่าเยอะ แต่เอาเข้าจริง ๆ จำได้แค่นี้แฮะ

อยากจะบอกว่า ภาคนี้ สนุกว่า season แรก แบบสุด ๆ มีแต่เรื่องเหนือความคาดหมายทั้งเรื่อง ลองหามาดูกันครับ ไม่ผิดหวังแน่ ๆ ทั้ง 2 season เลย

Comment

Comment:

Tweet

อ่านะ ปีเตอร์ เป็นคนดี...และคนดี มักจะเป็นแบบนี้แหละ confused smile

#2 By Chang on 2008-03-27 17:18

ค่าาาา
เพิ่งดูภาคแรกจบ
ตอนนี้กำลังนั่งดูภาคสองต่อ (เมื่อคืนเพิ่งดูไปได้สองตอน)
จะดูซิว่าคราวนี้อีฟจะเผลอหมั่นไส้อีตา Peter Petrelli อีกหรือเปล่า 555+open-mounthed smile

#1 By อีฟ on 2008-03-27 17:06